Video
Điện thoại hỏi đáp
0903 27 93 06
098 90 90 501
Hình ảnh

PICO PLUS

Thứ hai, 29/05/2017, 14:24 GMT+7

Công nghệ Laser Pico và Nano Cao Cấp

PHÁ VỠ MỌI RÀO CẢN ĐỂ CẢI THIỆN KẾT QUẢ LÂM SÀNG

Vì Bạn và Bệnh nhân của bạn xứng đáng với những điều tốt nhất

Lutronic nhà sản xuất số một về công nghệ Laser Nd: YAG đang mang đến một cuộc cách mạng tiếp theo về công nghệ Laser cho phòng khám của bạn.

Laser Pico Plus cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất trong cả hai lĩnh vực, sự an toàn và hiệu quả mà bạn mong đợi từ một thiết bị nano giây, cùng với cải thiện hiệu suất và kết quả từ một công nghệ Laser pico giây.

PICO PLUS CUNG CẤP MỌI KẾT QUẢ MÀ BẠN CẦN

Pico_Plus_2

Laser Pico Plus có cả Pico và Nano giây, cùng với việc sở hữu 4 bước sóng (1064, 532, 595 và 660 nm). Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó mà bạn đang gặp. Bạn có năng lượng phù hợp, độ rộng xung, bước sóng và mật độ năng lượng bạn cần để cho ra những kết quả nổi bật mà bệnh nhân mong muốn, tất cả trong một Laser Pico Plus cao cấp.

PHÁ VỠ MỌI RÀO CẢN ĐỂ CẢI THIỆN KẾT QUẢ LÂM SÀNG

Pico Plus cung cấp các điều trị linh hoạt, mật độ năng lượng chính xác và kiểm soát xung cần thiết để đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm.

Pico_Plus_3

SỨC MẠNH PHÍA SAU NĂNG LƯỢNG XUNG

Cho đến nay Laser nano giây (Q-Switched) là phương pháp tối ưu cho mục tiêu phá vỡ sắc tố da, phân hủy mực xăm. Tuy nhiên, đã có những hạn chế vốn có đi cùng với thời gian. Các xung càng dài (như nano giây càng có nguy cơ lớn hơn do nhiệt, dể gây ra nguy cơ gây tổn hại mô xung quanh. Bây giờ với độ rộng xung cực ngắn (Pico) bạn có thể sử dụng các thiết lập năng lượng cao hơn mà không có nguy cơ tổn thương nhiệt và kết quả là đạt được tổng thể kết quả điều trị da nhanh hơn và an toàn hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN PICO PLUS

• Bốn bước sóng cho tính linh hoạt cao

• Độ dài xung bao gồm  Pico- và Nano giây trên cùng một hệ thống

• Chế độ P-PTP MỚI

• Năng lượng đầu ra đạt mức rất cao và  trong khi vẫn giữ ở mức rất thấp ổn định.

• Ba chế độ điều trị để cung cấp các lựa chọn điều trị tối ưu hơn khi cần

• Tùy chọn kiểm soát mật độ năng lượng chính xác với phạm vi rộng

• Các tính năng tiện lợi, như bộ nhớ tích hợp bên trong máy

Pico4_1_1

VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ LÂM SÀNG

picoplus_picture_2_low_res

image004

Các xung pico giây bảo vệ các mô xung quanh khỏi bị tổn thương nhiệt tốt hơn, nhắm mục tiêu và cung cấp năng lượng lớn hơn để phá vỡ sắc tố thành các mảnh cực nhỏ để cơ thể dễ dàng đào thải hơn. Sự cải thiện này cho phép điều trị nhanh hơn và tốt hơn so với kết quả có thể đạt được khi chỉ điều trị laser nano giây.

Ngoài ra, Pico Plus có nhiều chế độ điều trị, Standard, Burst và P-PTP MỚI giúp bạn đạt được chính xác kết quả bạn muốn.

ĐIỀU TRỊ  CÁC TRƯỜNG HỢP KHÓ MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Pico_Plus_4


Người viết : admin

Các tin khác :