Video
Điện thoại hỏi đáp
0903 27 93 06
098 90 90 501
Hình ảnh

Xóa xăm không để lại sẹo với phương pháp ưu việt tiên tiến

Thứ bảy, 03/06/2017, 11:22 GMT+7

Sở hữu một vài hình xăm nho nhỏ trên cơ thể là sở thích của nhiều người.Nhưng đến một lúc nào , các hình xăm trở nên bất tiện ,gây cản trở cho công việc và cuộc sống thì việc xóa bỏ các hình xăm trở thành nhu cầu cấp thiết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm thẩm mỹ nhưng hiệu quả không cao và làm tổn thương làn da. Phòng khám 326 Lê Hoàn mang tới cho khách hàng dịch vụ xóa xăm an toàn, không gây tổn thương, phá hủy da mang đến làn da nguyên vẹn như trước khi xăm hình.

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn mang đến nhiều ưu điểm như :

– Áp dụng được cho cả khách hàng nam và nữ

– Dành cho những ai có nhu cầu xóa hình xăm trên da

– Xóa xăm nghệ thuật, xóa xăm mí , lông mày, xóa xăm môi

_ Xoá xăm trào lưu (hình xăm lớn) 

_Xóa xăm hoàn toàn, không để lại di chứng, bỏng rát, không làm tổn thương da, không gây sẹo .

xoa_xam_khong_de_lai_seo

Song song với quá trình xóa xăm , xóa xăm laser thẩm mỹ còn ứng dụng công nghệ tiên tiến cho phép kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, hoàn toàn không phá hủy, gây tổn thương tới vùng mô lành xung quanh. Vì thế, xóa hình xăm không để lại sẹo, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.Khách hàng có thể tự tin với cơ thể mình và mặc các trang phục yêu thích mà không cần ngại ngùng che hình xăm .

Xoa-_xam_-_khong_-_de_-lai_-_seo

Xóa xăm bằng laser  là phương pháp xóa xăm không cần phẫu thuật. Do đó, đây chính là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất với cam kết xóa xăm hiệu quả, không đau rát và không để lại sẹo. Không giống các cách xóa hình xăm trước đây như mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ mà không có tác dụng xóa xăm triệt để. Xóa xăm laser có thể xóa được hình săm hoàn toàn như ý muốn.

Laser-behandling-720x340

Khách hàng có nhu cầu xoá xăm để đi xuất khẩu lao động, xin việc làm hoặc đơn giản là cảm thấy bất tiện trong cuộc sống khi sở hữu các hình xăm có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xóa xăm bằng laser tại Phòng khám 326 Lê Hoàn. Giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang đến sự an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho da. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và cam kết không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.

Ngay sau khi quá trình xóa hình xăm bằng laser. Bạn hoàn toàn hoạt động như bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ.

xoa_xYm1

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn sở hữu những công nghệ laser vượt trội, tiên tiến bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo. Đặc biệt Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn do Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Bá  Hùng cố vấn và thăm khám trực tiếp

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn: 

Điện thoại: 0903 27 93 06 (Bác sĩ Hùng) - 098 90 90 501 (Bác sĩ Bình)

Email: hungmanhbinhan@gmail.com

Website: www.phongkhambacsihung.com


Người viết : admin