Video
Điện thoại hỏi đáp
0903 27 93 06
098 90 90 501
Hình ảnh

TẨY NỐT RUỒI AN TOÀN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Thứ hai, 29/05/2017, 11:39 GMT+7

TẨY NỐT RUỒI AN TOÀN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

TẨY NỐT RUỒI AN TOÀN KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Nốt ruồi là những chấm nhỏ có mầu sẫm hơn với da bình thường được hình thành bởi các tế bào hắc tố. Nốt ruồi có thể tôn lên nét duyên dáng, tuy nhiên cũng có nhiều nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí không đẹp, khiến cho khổ chủ muốn tẩy nốt ruồi để hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình.

Tẩy nốt ruồi tại Phòng Khám Da Liễu 326 Lê Hoàn. Tp Thanh Hóa không  để lại sẹo, cho kết quả tối ưu, giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng. Để tẩy nốt ruồi có nhiều cách như bằng phương pháp tự nhiên, bằng axit, tuy nhiên chúng ta không nên tùy tiện tẩy nốt ruồi bởi các phương pháp này không những không hiệu quả mà còn dễ gây nên tình trạng viêm da, sẹo thâm, sẹo lõm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu như không được thăm khám và tư vấn cẩn thận.

Ưu điểm vượt trội:

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn  là địa chỉ tẩy nốt ruồi không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và có thời gian điều trị nhanh chóng các nốt ruồi lành tính to nhỏ mọi kích thước.

Đội ngũ bác sĩ  giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo với khách hàng.

Các công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu đã được FDA Hoa Kỳ, Israel  chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Phòng khám có nhiều năm trong nghề, chuyên làm đẹp chăm sóc da và dáng, là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho phái đẹp nói riêng và tất cả khách hàng trong toàn tỉnh Thanh Hóa

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không sưng không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình tẩy nốt ruồi:

Bước 1
Tư vấn.
Bác sĩ  thăm khám và tư vấn về vị trí và độ lớn của nốt ruồi, nếu là nốt ruồi lành tính sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
Bước 2
Làm sạch da
Làm sạch vùng da cần điều trị, thực hiện sát khuẩn để đảm bảo kết quả tốt, an toàn
Bước 3
Bôi tê vùng da cần tẩy nốt ruồi.
Bác Sĩ  tiến hành bôi tê lên vùng da cần tẩy nốt ruồi để khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4
Tiến hành tẩy nốt ruồi
Sử dụng tia ánh sáng với bước sóng phù hợp để tẩy nốt ruồi. Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn, thao tác chỉ trong vài phút.Tia ánh sáng phù hợp có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt với kết quả tốt
Bước 5

Sau điều trị
Sử dụng máy áp lạnh chiếu lên và làm mát vùng da điều trị, bôi kem tái tạo da giúp da nhằm kích thích các tế bào da mới nhanh phục hồi để đạt kết quả cao nhất.


Người viết : admin