Video
Điện thoại hỏi đáp
0903 27 93 06
098 90 90 501
Hình ảnh

Loại bỏ đồi mồi chỉ với 1 liệu trình tại PKDL 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá

Thứ bảy, 03/06/2017, 09:15 GMT+7

Đồi mồi là gì?

Các đốm đồi mồi là các vùng da nhỏ bị đổi màu (tăng sắc tố da), có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể khi có sự lão hóa đặc biệt là gò má, cổ, cánh  - cổ tay, thậm chí trước ngực ... và các vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Chúng thường xuất hiện phổ biến ở những người trên 40 tuổi nhưng cũng có thể sớm hơn trong một vài trường hợp. Ban đầu, các đốm này có nâu nhạt, sau đó ngày càng trở nên đậm màu hơn với kích thước to nhỏ không đều.

Nguyên nhân gây ra đồi mồi?

Có nhiều lý do giải thích tại sao mọi người có thể mắc phải chứng tăng sắc tố da, bao gồm tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV, khuynh hướng di truyền học, độ tuổi, do ảnh hưởng của hooc môn, da bị viêm hay bị thương tổn. Có nhiều dạng rối loạn sắc tố da, một trong số đó là gây nên các đốm sắc tố.

Đồi mồi xu hướng xuất hiện ở các vùng da tiếp xúc nhiều nhất với mặt trời, như là mu bàn tay, mặt, cẳng tay, trán và vai. Sự xuất hiện các đốm sắc tố này thường làm bệnh nhân ngượng ngùng, đặc biệt nó thường đi kèm với lão hóa.

da-tay-doi-moi-1

Đồi mồi thường xuất hiện ở mặt và mu bàn tay

Phương pháp điều trị

Hiện nay có hai phương pháp loại bỏ đồi mồi là tẩy da hóa học với AHA và liệu pháp Laser. Tuy nhiên, tẩy da hóa học với sẽ gây ra các vết giộp. Một khi các vết giộp đã lành, làn da mới và đều màu sẽ được hiện ra ở bên dưới.

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá của Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Bá  Hùng đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ điều trị nám da hiệu quả hàng đầu hiện nay – công nghệ Laser YAG Q-Switched

Với công nghệ Laser YAG Q-Switched. Bác sĩ da liễu sẽ "làm mất" vùng da bị ảnh hưởng với ánh sáng cường độ cao. Phụ thuộc vào bệnh nghiêm trọng như thế nào, ánh sáng sẽ hoạt động trên lớp da bề mặt (biểu bì) hay xâm nhập sâu và các lớp da sâu hơn.

Theo từng bước trị liệu, bề mặt da được cải thiện đáng kể, lọa bỏ tối ưu tình trạng đồi mồi. Đồng thời, da trở nên đều màu hơn, bóng mượt và săn chắc hơn. Tia Laser YAG Q-Switched có kích thước siêu nhỏ với 2 bước sóng năng lượng cao, cho kết quả bắn nhắm đích cực kỳ chính xác.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả. Tại phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá, các bác sĩ đã điều trị đồi mồi thành công cho nhiều khách hàng nhờ công nghệ Laser YAG Q-Switched.

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá sở hữu những công nghệ laser vượt trội, tiên tiến bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo. Đặc biệt Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn do Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Bá  Hùng cố vấn và thăm khám trực tiếp

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá: 

Điện thoại: 0903 27 93 06 (Bác sĩ Hùng) - 098 90 90 501 (Bác sĩ Bình)

Email: hungmanhbinhan@gmail.com

Website: www.phongkhambacsihung.com


Người viết : admin