Video
Điện thoại hỏi đáp
0903 27 93 06
098 90 90 501
Hình ảnh

Điều trị chàm, bớt bằng công nghệ laser Q-switched Nd:YAG

Thứ bảy, 03/06/2017, 11:01 GMT+7

BỚT SẮC TỐ OTA – Nevus of OTA

Bớt sắc tố thuộc vào nhóm bệnh tăng sắc tố ở da. Đây là loại tăng săc tố lành tính ở vùng mặt. Mặc dù các tổn thương của bệnh lý này là hoàn toàn lành tính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sự có mặt của chúng lại gây ảnh hưởng rất lớn về mặt tâm lý và thẩm mỹ, làm người bệnh mất tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Thực tế thì bệnh lý này hoàn toàn có thể điều trị khỏi hoàn toàn mà không để lại bất cứ biến chứng nào.

bot_cafe_avida

Căn nguyên gây bớt sắc tố hiện vẫn chưa rõ ràng. Bệnh chủ yếu gặp ở người da vàng châu Á, tỷ lệ nữ là 80-85%. Bớt Ota xuất hiện đa số là từ lúc mới sinh hoặc tuổi dậy thì. Chúng là do melanin tập trung thành từng mảng ở hạ bì đến thượng bì, nằm tương đối sâu trong da. Tác nhân kích thích bớt Ota có thể do chấn thương, stress hoặc kinh nguyệt. Bớt có thể tăng kích thước nhưng rất chậm, tới mức nào đó sau tuổi dậy thì sẽ dừng lại và cố định lâu dài. Kích thước bớt có thể lớn bằng bàn tay hoặc các đám nhỏ bằng đầu đinh ghim, hạt ngô. Vị trí thường ở một bên mặt, quanh mắt, đôi khi cả hai bên mặt hoặc ở các vị trí khác của cơ thể như vai, ngực, cổ, lưng. Bớt thường có dạng đốm dẹt phẳng màu xanh đen hoặc xanh xám.

hinh_11_1

Điều trị hoàn toàn bớt sắc tố ota

Loại bớt này nằm sâu đến lớp bì, nơi không có một loại thuốc nào hay mỹ phẩm có thể đi tới. Trước đây mọi người thường hay nghĩ đến việc cắt ghép da nhưng nguy cơ rủi ro cao trong việc để lại sẹo xấu.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế BS chuyên khoa II. Nguyễn Bá Hùng tại Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá có thể loại bỏ bằng tia Laser YAG- laser Q-switched với bước sóng 1064nm mà không hề để lại tổn thương nào trên bề mặt da, giúp mang đến sự tự tin và nhiều cơ hội thành công hơn cho khách hàng.

Đặc biệt, đây là công nghệ an toàn cho trẻ em

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá sở hữu những công nghệ laser vượt trội, tiên tiến bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo. Đặc biệt Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn do Bác sĩ chuyên khoa II. Nguyễn Bá  Hùng cố vấn và thăm khám trực tiếp

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Phòng khám da liễu 326 Lê Hoàn - TP. Thanh Hoá: 

Điện thoại: 0903 27 93 06 (Bác sĩ Hùng) - 098 90 90 501 (Bác sĩ Bình)

Email: hungmanhbinhan@gmail.com

Website: www.phongkhambacsihung.com


Người viết : admin